SEO WEBSITE là gì? Tại sao phải SEO WEB?

SEO WEBSITE là gì

SEO WEBSITE là gì? Tại sao phải SEO WEB?

Khái niệm SEO Website đã trở nên khá quen thuộc, là một kênh Marketing khá phổ biến hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu SEO là gì và những thứ liên quan!

SEO là gì?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) và là một kỹ thuật đặc biệt trong Internet Marketing. Mục đích giúp website đạt được thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm, tiêu biểu là Google. Vậy những thông tin bạn cần biết thêm về SEO là gì? Đừng lo Wiki ĐỨC VIỆT WEB sẽ giải đáp cho bạn.

Các loại hình SEO hay làm:

  • SEO từ khóa hay SEO Website đang là hình thức phổ biến và thông dụng nhất. Đa số các doanh nghiệp hoặc SEOer đều mong muốn từ khóa của mình có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm của Google
  • SEO ảnh: Là cách SEO dùng kỹ thuật để đưa hình ảnh trong trang web của bạn lên top tìm kiếm của Google khi người dùng tìm kiếm với từ khóa đó và chọn tab hình ảnh hiển thị.
  • SEO Clip: Có thể SEO những video, clip có sẵn trên web hoặc dùng các kênh thông tin khác như youtube để đưa trang web của bạn hiển thị trên tab Video.
  • SEO Google Map (Local SEO): Là cách làm giúp cho người tìm kiếm dễ dàng nhận thấy được địa điểm cần tìm trên Google Map
  • SEO App Mobile: Hình thức SEO này sẽ được các App xuất hiện trên trang tìm kiếm mà Google hiển thị, giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

Tại sao phải SEO WEB?

SEO Website giúp website của bạn đứng đầu trang TOP của Google, làm tăng lượt truy cập vào website nhanh chóng hơn thông qua các công cụ tìm kiếm, từ đó làm tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp, phân tích được lượng khách hàng tiềm năng, cải thiện uy tín và thương hiệu sản phẩm của doanh nghiệp.
Ví dụ: Bạn gõ Dược Liệu Lương Sơn thì bài viết của bạn sẽ hiện lên vị trí đầu tiên của Google.
Tại sao phải SEO WEB?
Tại sao phải SEO WEB?
Bên cạnh đó, SEO website giúp tiết kiệm đến 60% chi phí quảng bá, chi phí giới thiệu, khuyến mãi,… để có được khách hàng.
Tuy nhiên, giai đoạn này đòi hỏi một khoảng thời đầu tư lâu, sự biến động thứ hạng trên Google và mức độ cạnh tranh với đối thủ,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *